Тɪɴ СỰС ЅỐС ЅÁɴ𝖦(20/6) : Сᴏп ɡáɪ Рһɪ ɴһᴜпɡ Тᴜпɡ Сʟɪρ ТỐ СÁО BА R𝖴ỘТ Тừпɡ Ðáпһ Рһɪ ɴһᴜпɡ ” DÃ MАɴ ” ρһảɪ пһậρ 𝖵ɪệп Сấρ Сứᴜ – Рһɑпһ ρһᴜɪ ѕự тһậт ᴄһấп ᴆộпɡ ᴋһɪếп ɑɪ ᴄũпɡ ѕốᴄ

Sáng nay 20/6 Cộng đồng mạng không khỏi bức xúc khi Wendy Phạm tung clip bố ruột từng bạo Hành Mẹ Phi Nhung một cách dã man và Phi Nhung phải nhập viện cấp cứu trong tình trang nguy kịch khiến hàng loạt sao việt cảm thấy xót thương  phi nhung

Chồng cũ cố nghệ sĩ Phi Nhung đã gửi lời nhắn nhủ đến con gái trong clip bày tỏ tình cảm khi phải đi làm xa.

Trước đó ông DP Phạm đăng clip gửi tới con gáiWendy Phạm gây xôn xao trên mạng xã hội. Theo clip, ông chuyển công tác từ Mỹ sang Đức, trước khi lên máy bay không quên gửi lời nhắn đến vợ chồng con gái và cháu ngoại.
{keywords}
Bố đẻ của Wendy Phạm.

“Ba đi làm đó nha, điều thứ nhất là nhớ thắp nhang cho mẹ, điều thứ hai là xin mẹ phù hộ cho 2 đứa ăn ngon, ngủ yên, mau lớn, học giỏi. Xin mẹ phù hộ cho con và Tom hạnh phúc, đừng giống như ba và mẹ. Chào con, ba đi đây, ba lên máy bay nha. Nhớ giữ gìn sức khỏe, nhớ thắp nhang cho mẹ đó”, cha ruột của Wendy nhắn nhủ đến con gái.

Lời dặn dò của cha ruột Wendy Phạm khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa. Đoạn clip gợi nhớ khán giả về nữ nghệ sĩ quá cố. Họ cũng bày tỏ sự cảm thương đếnPhi Nhung và chia sẻ sự mất mát với người thân của cô.

Trên trang cá nhân, bố đẻ của Wendy Phạm cũng chia sẻ nhiều hình ảnh về cuộc sống cá nhân, trong đó phần nhiều là những kỷ niệm đi ăn, đi chơi cùng con gái và các cháu. Mỗi khi đâu xa, ông ngoại đều không giấu được cảm xúc nhớ nhung dành con gái các cháu và thường xuyên đăng lại tải hình ảnh của các cháu.

Cụ thể ngày 26/1, trên trang cá nhân ông DP Phạm đăng clip chú thích ”Những kỷ niệm đẹp với con gái yêu’. Trong đó có hình ảnh ông DP Phạm vui vẻ đi tham quan một bãi biển bên vợ chồng Wendy và 2 cháu ngoại.

{keywords}
{keywords}

Danh tính của người được cho là chồng cũ cố nghệ sĩ Phi Nhung luôn thu hút sự quan tâm của công chúng sau khi Phi Nhung qua đời. Được biết, cha ruột của Wendy Phạm sống và làm việc tại Mỹ, là chủ của nhiều tiệm sửa xe.
{keywords}
Wendy Phạm và Phi Nhung.

Trưa ngày 28/9/2021, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Cô nhiễm Covid-19 do tiếp xúc F0 lúc đi thiện nguyện tại TP.HCM. Cố ca sĩ được chuyển từ bệnh viện Gia An 115 sang bệnh viện Chợ Rẫy điều trị đêm 26/8. Sau gần 2 tháng chữa trị tích cực nhưng tình trạng nữ nghệ sĩ ngày càng chuyển biến xấu và đã không qua khỏi.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.